Phòng khách của một ngôi nhà là khá quan trọng, là nơi tiếp khách, bạn bè,… là nơi gia đình quây quần, trò chuyện. Có thể nói là phòng sinh hoạt chung của gia đình. Vì vậy trang trí phòng khách ra sao? để tạo không gian đẹp thì lại là vấn đề, bởi phòng khách cần phải có không gian xanh để tạo cảm giác trong lành. Ở bài viết này Rose & lily sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hoa giả, hoa lụa trang trí phòng khách của mình.

Trước hết các bạn sẽ thắc mắc về chi phí? Về chi phí thì các bạn yên tâm giá không cao, phù hợp với gia đình, hơn nữa về độ bền thì các bạn đầu tư một lần nhưng xử dụng được vài năm, và không mất công chăm sóc nhiều.

Sử dụng hoa lụa trang trí phòng khách là sự lựa chọn hoàn hảo

Tùy không gian và nhu cầu của các bạn mà có thể chọn cách trang trí như thẳng đứng tức là trên tường. Có một giỏ hoa leo tường như dưới đây các bạn có hài lòng không?

hongleo3

Đó là hồng leo, điểm nhấn là màu hồng dịu và màu xanh của lá sẽ làm cho bức tường của bạn không bị tù túng nữa. Mà thay vào đó không gian sự sống.

Tiếp theo nếu không gian rộng hơn bạn có thể tạo một tiểu cảnh ngay trong phòng khách, với sỏi trắng, cùng với một vài chậu hoa lụa. Góc tường của bạn sẽ không còn là góc tường vuông vắn tù túng nữa.

canh3

Với những hàng rào hoa thì các bạn có thể trang trí ở cửa sổ phòng khách, hoặc ban công, phòng ngủ,….

raooai3

Nhìn đẹp phải không các bạn, Không bẩn do đất cát, không phải chăm sóc nhiều, nhưng vẫn có không gian xanh, đầy hoa trong gia đình bạn.

rao2

maurao2

Ngoài ra mọi người hoàn toàn tạo ở các góc bàn uống nước bằng những chậu cây xanh hay bình hoa lụa phòng khách nữa thì càng tuyệt vời.

nganha3

Bình hoa lụa trang trí phòng khách cho gia đình bạn.

f2

Với những cách trang trí trên thì mình nghĩ phòng khách gia đình sẽ trở nên tươi tắn rất nhiều. từ bức tường, đế góc nhà hay những ô cửa sổ.

Chúc gia đình các bạn tràn đầy hạnh phúc!