Như các bạn biết hoa lụa thuộc dòng hoa giả bắt đầu được phổ biến vào những năm 2000. Nhưng thực sự được ưa chuộng thì bắt đầu 2011 trở lại đây, đã được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm giống hoa thật tới 99% thêm vào đó là giá trị kinh tế. Hoa giả được sử dụng lâu tuổi thọ lên tới vài năm nếu chưa muốn thay đổi mẫu, còn hoa tươi thì các bạn biết rồi, tuổi thọ rất ngắn.

Tuy nhiên để sử dụng lâu dài mà không lỗi mốt thì phải tùy chọn vào khả năng chọn lựa của mọi người. Chúng tôi shop hoa lụa Rose & Lily chuyên bán hoa lụa tại hà nội cung cấp những sản phẩm hoa lụa cao cấp, đặc biệt là làm hoa theo yêu cầu của khách hàng chứ chúng tôi không làm sản phẩm bán sẵn, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể sáng tạo mẫu mã sản phẩm cho mình cho đến khi phù hợp với yêu cầu của mình.

Ở bài viết này chúng tôi cũng sẽ gợi ý những mẫu hoa lụa hot nhất 2018 được nhiều người ưa dùng.

Những mẫu hoa lụa hot nhất.

  1. Mẫu đơn-RL0188

  • Đầu tiên phải kể đến mẫu hoa Mẫu đơn-RL0188 với Mẫu Đơn mẫu mới nhé hoa lụa rose & lily shop vừa hoàn thành giao cho khách hàng, và khách hàng rất hài lòng. Sản phẩm được làm từ chất liệu lụa  bóng ép cao cấp cùng với Hồ Điệp chất liệu cao su silicon siêu cấp kết hợp với phụ kiện siêu tự nhiên chất liệu tổng hợp và bình compuzit sang trọng…đẹp siêu thật… Món quà tân gia vô cùng ý nghĩa.
mẫu hoa hot nhất 2018

Những mẫu hoa hot nhất 2018

2. Huệ tây – RL0184

  • Mẫu hoa Huệ Tây ( RL0184) được làm từ chất liệu lụa ép cao cấp ; phụ kiện chất liệu tổng hợp ; chậu compuzit sang trọng… đẹp sang trọng và rất gần với tự nhiên.
    Với kích thước linh động theo yêu cầu của khách hàng.
mẫu hoa lụa đẹp 2018

mẫu hoa lụa đẹp 2018

3. Hồ điệp – RL0178

  • Tiếp theo phải kể đến mẫu Hồ Điệp chất liệu cao su, phụ kiện chất liệu tổng hợp kết hợp với chậu sứ bát tràng…rất gần với tự nhiên. với tone màu vàng là chủ đạo sẽ phù hợp hơn cho những không gian tối
 mẫu hoa lụa đẹp 2018

mẫu hoa lụa đẹp 2018

4. Rào hoa oải hương – RL0166

  • Hàng rào hoa Oải Hương và phụ kiện chất liệu tổng hợp siêu thật…vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh lịch, tôn thêm đẳng cấp không gian.
những mẫu hoa lụa đẹp 2018

những mẫu hoa lụa đẹp 2018

5. Hồng leo – RL0165

  • Hồng leo chất liệu tổng hợp, hàng cao cấp thật hơn cả thật í, nhìn ở ngoài đẹp vô cùng, đẹp hơn ảnh nhiều lắm ạ. Sản phẩm trang trí hành lang lớn..nơi thư giãn của gia đình. Phong cách lãng mạn, hãy ngồi thư giãn và thả lỏng cảm giác với tách cafe nóng nhâm nhi..thật tuyệt…

hoa lụa đẹp 2018

6. Cột hoa – RL0111

  • Cột hoa lụa trang trí quán cafe big size : Đồng Tiền, Hồng tỉ muội, Tú Cầu nhánh..cùng một số phụ kiện xịn chất liệu lụa ép cao cấp và lụa tráng ép … với tone màu cam đỏ rực rỡ bừng sáng không gian,tạo điểm nhấn với góc phòng có tone trầm.

hoa lụa đẹp 2018

Trên đây là những mẫu hoa lụa hot nhất được nhiều người lựa chọn. Với chúng tôi sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của shop chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất!