Đến với Hà giang ai cũng nghĩ đến loài hoa Tam giác mạch, Ai đã từng đến đây một lần đều muốn đến lần sau bởi vẻ đẹp của nó, cho chúng ta một không khí man mác, với bạt ngàn hoa, bạn có thể trải nghiệm.

ha-giang-pys-travel006

Theo kế hoạch chính thức Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang năm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 15/11/2015. Các hoạt động sẽ diễn ra tại 4 huyện vùng Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.

Lễ hội hoa tam giác mạch

Lễ khai mạc và các hoạt động chính sẽ diễn ra tại thị trấn huyện Đồng Văn. Từ đầu tháng 9, các cơ quan và chính quyền địa phương đã chỉ đạo người dân gieo trồng hoa Tam giác mạch theo quy hoạch để tạo thành hình khối đặc sắc và chắc chắn sẽ rất độc đáo.

tam_giac_mach_1_710

Từ ngày 7-10/10, tại thành phố Hà Giang sẽ diến ra chương trình Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc lần thứ VII năm 2015

Tháng  10 hoa tam giác mạch ở Hà Giang vào mùa, bung nở rực rỡ

Dự kiến, Lễ hội sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11/2015, thời điểm mà hoa tam giác mạch nở rộ.

Lễ hội Hoa tam giác mạch sẽ được tổ chức gắn với chuỗi hoạt động văn hóa diễn ra như: Festival khèn Mông lần thứ 3, năm 2015; trưng bày triển lãm ảnh nghiệp dư với chủ đề sáng tác, quảng bá về Cao nguyên đá Đồng Văn; Hội chợ du lịch Cao nguyên đá

ha-giang-pys-travel003

Lạc giữa đồng hoa như miền cổ tích.

hoatamgiacmach2

Bên canh ngắm hoa tam giác mạch bạn còn được tham gia nhiều chương trình đặc sắc. 

Khám phá cuộc sống nơi núi rừng. 

tour-pys-travel003

Đây là lần đầu tiên Hà Giang tổ chức Lễ hội Hoa tam giác mạch với quy mô cấp tỉnh. Qua sự kiện, Ban tổ chức sẽ giới thiệu những hình ảnh đặc sắc, nét văn hóa truyền thống, bản địa của bà con nhân dân sống trên vùng Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn đến với đông đảo khách du lịch, bạn bè trong nước, quốc tế.

Mặc dù tới tháng 11 lễ hội hoa Tam giác mạch mới diễn ra, tuy nhiên từ tháng 10 hoa tam giác mạch đã bắt đầu nở rộ. Hãy liên hệ ngay với PYS Travel để lên kế hoạch cho một chuyến đi Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch lý thú nhất.