Như các bạn đã biết hoa lụa đang là sản phẩm khá hút khách. Sản phẩm phát triển nhất bắt đầu khoảng 7 năm trở về trước khi đó thực sự mọi người chưa ưa chuộng sản phẩm này nhiều, cửa hàng bán hoa lụa ở hà nội khi đó rất ít. Nhưng với sự kiên trì và phát triển của mình thì cửa hàng hoa lụa Rose & Lily Shop đã duy trì và phát triển uy tín cũng như sản phẩm của mình để trở thành cửa hàng hoa lụa đẹp nhất hà nội như hiện nay. Thực ra hơi quá khi được nói như vậy bởi cái gì đẹp thì phải qua nhận xét đánh giá của mỗi người. Mỗi người có cách bày trí hoa riêng, nên mình nghĩ mỗi cửa hàng mỗi shop hoa lụa đều có nét đẹp riêng của mình. Nên khách hàng giờ đây có rất nhiều lựa chọn.

Cửa hàng hoa lụa đẹp nhất hà nội

tulip-2

Đến với shop hoa lụa rose & lily mọi người sẽ được tự do sáng tạo theo phong cách của mình bởi chúng tôi làm sản phẩm theo oder của khách, theo sở thích của khách hàng từ bình, lọ và vật liệu cắm hoa. Từ những loại và thiết bị vật liệu hoa lụa cao cấp nhất được chúng tôi sử dụng.

ho-diep-cs-2

Giá cạnh tranh, với mức phí phù hợp mọi người sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất cho mình, chúng tôi không đảm bảo giá sẽ rẻ hơn ở cửa hàng khác, nhưng chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đẹp và cao cấp hơn và sẽ làm hài lòng khách hàng.

canh1

Dịch vụ ship hàng và cắm hoa tận nơi cho khách hàng, Làm các sản phẩm theo yêu cầu như trang trí nhà bằng hoa lụa, trang trí sân, vườn,…

Hãy làm cho ngôi nhà bạn đẹp nhất với những sản phẩm hoa lụa, tạo không gian tươi sáng.

Chúc các bạn thành công!