Một số gợi ý cắm hoa cúc trên nền giấy báo làm cho không gian nhà bạn thêm màu sắc và nhẹ nhàng. Hãy cùng tham khảo nhé

Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 1
Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 2 Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Hoa cúc xanh bông nhỏ 1 bó

– Hoa cúc màu vàng nhạt bông lớn 3 cành (có thể chọn màu trắng)

– Hoa đồng tiền màu đỏ 7 bông

– Hoa phăng-xê màu trắng, màu hồng 4 cành (chọn cành có nhiều nụ)

– Xốp cắm hoa, khay nhựa hình chữ nhật, băng dính, giấy gói quà, dây ruy-băngCắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 3Bước 1:

Trước tiên cắt xốp cắm hoa hình chữ nhật đặt trong chiếc hộp, chiều cao của tấm xốp gấp 2,5 lần chiều cao của chiếc hộp. Nếu không có tấm xốp lớn bạn có thể cắt thành nhiều tấm và đặt kín bên trong chiếc hộp. Chú ý: bạn nhớ ngâm xốp cắm hoa trong nước cho thấm trước khi đặt vào trong hộp.Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 4Bước 2:

Cắt 5 cành hoa cúc vàng nhạt, mỗi cành dài 10cm. Bạn cắm 1 cành cho mặt trên và 4 cành còn lại cho 4 mặt.Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 5Bước 3:

Tiếp theo bạn cắt các cànhhoa đồng tiền có chiều dài 10cm, cắm 3 cành hoađồng tiền bao quanh hoacúc mặt trên tạo thành hình tam giác, 4 hoa đồng tiền còn lại cắm 4 mặt cạnh các hoa cúc lớn. Khi cắm bạn chú ý chiều cao của cành hoa cúc và hoa đồng tiền bằng nhau. Tiếp đến cắt các cành hoa cúc xanh cắm xen kẽ giữa những cành hoa cúc lớn và hoađồng tiền. Cắm xen kẽ những cành phăng-xê giữa những bông hoa cúc nhỏ,hoa cúc lớn và hoa đồng tiền. Chú ý: cắm kín hết mặt xốp.Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 6Bước 4:

Đặt bình hoa trên giữa tấm giấy gói quà, dán băng dính vào 4 góc bên ngoài của chiếc hộp nhựa.Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 7Bước 5:

Dùng tay nhẹ nhàng lấy các cạnh của tấm giấy áp vào thành của chiếc hộp cố định bởi băng dính. Lấy dây ruy-băng dán đường viền bên ngoài thành chiếc hộp trang trí, bạn có thể đặt thêm mẫu hình con thú nhỏ trên những bông hoatrang trí thêm đẹp.

Bình hoa với sắc đỏ của hoa đồng tiền, sắc xanh hoa cúc hòa quyện chút sắc trắng của hoa phăng-xê sẽ mang lại làn gió ấm trong tiết trong tiết trời lạnh của những ngày cuối năm chờ đón mùa xuân về.

Cắm hoa đơn giản tinh tế làm đẹp không gian nhà bạn 8

Hãy thỏa sức sáng tạo của bạn với những bông hoa để tạo nên những bình hoa đẹp trang trí cho nhà mình nhé. Chúc các bạn thành công!