Như các bạn biết thì hoa lụa là loại hoa giả mà giả thì tuổi thọ sử dụng của nó rất lâu cũng như độ bền của nó. Và ngày cưới, ngày vu quy của mỗi người càng đặc biệt hơn bởi nó chỉ có 1 lần diễn ra duy nhất trong đời. Cũng tùy vào tình hình tài chính của mỗi người mỗi gia đình mà cách trang trí khác nhau, có những đám cưới của đại gia lên đến mấy trăm triệu tiền hoa tươi để trang trí rồi bỏ đi rất lãng phí hơn nữa hoa tươi để trong 2 ngày trở lên mà không bảo quản tốt thì nó rất dễ héo,  hỏng,…

raooai3

Kể cả những đám cưới bình thường cũng không thể thiếu hoa được như hoa trang trí cho xe đón dâu, hoa trang trí cổng, trang trí sân  khấu,… nhưng nếu trang trí trước hoặc đám cưới diễn ra 2-3 ngày thì hoa sẽ ra sao và đặc biệt những xe hoa được trang trí nếu đi xa với hoa tươi thường phải dán rất nhiều và bọc nilon nhìn mất mỹ quan tại sao không thay vào đó là hoa lụa.

hoa bằng lăng

  1. Dùng hoa lụa trang trí không khác gì hoa thật: Bởi hoa lụa được làm rất tinh tế và có nhiều loại hoa rất đa dạng.
  2. Dễ trang trí: Dù bạn trang trí xe hoa hay sân khấu,… cũng không sợ bị gẫy cành, hoa, lá,….
  3. Hoa bền dùng được lâu: Bạn không phải lo lắng đến đúng ngày hoa hỏng, gẫy,….
  4. Đẹp: Đối với hoa thật thì 1 chín 1 mười là hơi quá nhưng hoa lụa cũng được làm rất tinh vi giống hệt hoa thật.
  5. Có thể tái sử dụng: Sau đám cưới hoặc công việc bạn có thể dùng để trang trí cho gia đình mà không phải vứt đi gây lãng phí.
  6. Tiết kiệm chi phí: Chi phí rẻ hoặc bằng với hoa tươi, hoa tươi thường rất đắt đặc biệt nếu vào những thời điểm hoa khan hiếm hoặc những ngày lễ thì giá hoa tươi khá cao.

lannhen2

==> Như vậy với 6 ưu điểm kể trên thì dùng hoa lụa để trang trí cho đám cưới cả bạn không phải là 1 ý kiến tồi. Bạn hãy thử để trải nghiệm sự khác biệt.