Những năm gần đây, hoa lụa đã trở thành một sự lựa chọn mới cho những người yêu hoa nhưng không có đủ thời gian chọn hoa tươi mỗi ngày. Với những ưu điểm nổi trội đem lại như giữ được màu lâu, sắc hoa luôn tươi tắn… nên nhiều người đã lựa chọn bình hoa lụa nghệ thuật cắm sẵn để trang trí văn phòng, các gian hàng trưng bày, tiền sảnh nhà hàng, khách sạn, hội nghị, nhà cửa. Bên cạnh đó hoa lụa không chỉ tạo vẻ cân xứng hài hoà cho không gian sống mà còn tạo cảm giác thư thái về tinh thần, làm cho cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Hoa Lụa hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi vì sao chúng ta nên chọn hoa lụa để trang trí tổ ấm của mình, mà mỗi ngày bạn không tốn tiền phải mua hoa tươi, mình sẽ nói về ưu điểm của hoa lụa như sau: Với những ưu điểm nổi trội đem lại như giữ được màu lâu, sắc hoa luôn tươi tắn… nên nhiều người đã lựa chọn hoa lụa để trang trí văn phòng, hội nghị, nhà cửa… Trên thị trường hiện nay đã có hàng trăm loại hoa với đủ màu sắc và kiểu dáng cho bạn lựa chọn theo cành lẻ hoặc những bình hoa nghệ thuật. Và việc lựa chọn một loại hoa thích hợp trong không gian sống và làm việc sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Ưu điểm của hoa lụa

Hoa lụa online

8 lý do nên chọn hoa lụa để trang trí:

1) Hoa lụa giữ được màu lâu, sắc hoa luôn tươi tắn như thật. Không héo hay biến màu. Có rất nhiều màu sắc và phong cách để lựa chọn.

2) Giữ được lâu hơn, và bạn có thể cầm loại hoa mà bạn ưa thích vào mùa thu, dù loại hoa đó chỉ có trong mùa xuân. Cánh hoa không bị rụng.  Có thể mua hoặc chuẩn bị bó hoa vài tuần trước khi lễ cưới diễn ra.

3) Nhẹ hơn hoa tươi. Dễ dàng vận chuyển, và không phải bảo quản lạnh.

4) Rẻ hơn hoa tươi.

5) Không gây dị ứng.

6) Không thu hút ong hay các loại côn trùng khác.

7) Chi phí hợp lý, bớt công sức chăm sóc so với hoa tươi.

8) Dễ dàng vệ sinh.

 mẫu hoa lụa đẹp 2018

mẫu hoa lụa đẹp 2018

Phù hợp để: – Trang trí mọi không gian gia đình, văn phòng, các gian hàng trưng bày, tiền sảnh nhà hàng, khách sạn, hội nghị hoặc làm quà tặng tân gian, sinh nhật… Tạo cảm giác thư thái về tinh thần, làm cho cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Cách bảo quản:

Sử dụng một chút dầu gội đầu để giặt hoa sau đó dùng quạt thổi khô.

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo cách vệ sinh hoa lụa nữa nhé.