Các cụ vẫn thường nói “An cư mới lạc nghiệp“. Câu nói đó ám chỉ việc mỗi con người hay cặp vợ chồng cần phải ổn định nơi cư trú rồi mới có thể tạo dựng sự nghiệp kinh tế. Ngày nay đối với mỗi cặp vợ chồng việc có được một ngôi nhà mới của riêng mình là điều rất trọng đại và tục mừng tân gia hay khai trương luôn được coi là sự kiện quan trọng.

Với việc được bạn bè, người thân mời đến mừng tân gia hay còn gọi là “lên nhà mới” là một việc hết sức tự nhiên. Nhưng cũng khiến cho bạn cản thấy băn khoăn không biết nên chọn quà gì để tặng vừa mang nhiều ý nghĩa mà lại hợp với túi tiền. Một giỏ hoa hay lãng hoa mừng tân gia là một gợi ý khá hay dành cho bạn. Với những mẫu hoa chúc mừng tân gia đẹp, lạ và độc đáo nhất mà các Shop hoa online bán trên mạng sẽ khiến cho bạn thỏa sức lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất gửi tặng người thân.

Dưới đây mình gửi đến các bạn những mẫu hoa mừng tân gia đẹp nhất tính đến thời điểm hiện tại. Mời các bạn tham khảo một số mẫu sau:

hoa-lụa-87

hk

lhd

 

ht

Trên đây là một số mẫu hoa cơ bản được sử dụng để làm hoa tân gia. Có rất nhiều kiểu nữa mọi người có thể tham khảo tại mục Hoa tân gia. Hy vọng mọi người có thể chọn cho mình được mẫu hoa ưng ý nhất tặng người thân của mình dịp tân gia.

Chúc mọi người vui vẻ!