Lễ Phục Sinh thường được xem là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo Kitô giáo, thường diễn ra vào tháng 3 hoặc 4 mỗi năm để tưởng niệm sự kiện sự chết và phục sinh của Chúa Giêsu từ cõi chết sau khi bị đóng đinh trên thập tự giá (xem Thứ Sáu Tuần Thánh), được người Kitô hữu tin là đã xảy ra vào khoảng năm 30–33 CN. Phục Sinh cũng được dùng để chỉ một mùa trong năm phục vụ Công giáo gọi là Mùa Phục Sinh, kéo dài đúng 50 ngày, từ Chúa Nhật Phục Sinh đến Lễ Hiện Xuống.

Những bình hoa lụa cao cấp cho ngày lễ phục sinh

Để kỷ niệm ngày lễ này có rất nhiều nơi người ta sử dụng những bình hoa để trang trí bàn ăn, hoặc để trang trí nhà và nhà thờ cho Lễ phục sinh, những bông hoa đã được mang đến để trang trí cho lễ hội lớn nhất này. Đây là một số mẫu bình hoa lụa cao cấp cho ngày lễ phục sinh.

1. Bình hoa lụa lily

Binh hoa lua lilly
Lilium longiflorum, hoặc Bình hoa Lễ phục sinh Lily như nó được biết đến, là loài bản địa của quần đảo Ryukyu, Nhật bản. Cho là đã phát triển tại địa điểm của Chúa bị đóng đinh, những bông hoa lụa trang trí hình ống đã từ lâu được coi như những bông hoa truyền thống của Lễ phục sinh.

Biểu tượng
Thường được dùng như là một dấu hiệu của sự phục sinh, trắng hoa lụa lily được sử dụng để tượng trưng cho tình yêu và hy vọng. Nó cũng được sử dụng như là một biểu tượng của sự tinh khiết và thần của Chúa Kitô.

Ý nghĩa
Trình bày trắng hoa huệ và hoa huệ phục sinh, đặc biệt, biểu hiện niềm vui của bạn để được làm quen với người nhận. Trình bày hoa huệ màu vàng là giống như nói cho ai đó để nắm bắt cơ hội và sống trong thời điểm này.

2. Hoa thủy tiên vàng

Hoa lụa trang trí thủy tiên vàng, hoặc thủy, có nguồn gốc ở đồng cỏ và rừng của châu Âu, Bắc Phi và Tây á. Những bông hoa hình chuông độc đáo được bao quanh bởi một vành đai của hoa lá được cho là đã lần đầu tiên nở rộ ở Sân vườn vườn Getsemani khi phục sinh của Chúa Kitô. Đây được gọi là phục sinh chuông hoặc Osterglocken ở Đức, là rất cao tìm hoa cho phục sinh trang trí.

Biểu tượng
Hoa lụa nghệ thuật thuỷ tiên vàng được thực hiện như một biểu tượng của tái sinh và sự khởi đầu mới.

Ý nghĩa
Trình bày một bó hoa sôi động này cho một người nào đó chỉ ra sự tôn trọng của bạn cho các cá nhân cụ thể. Nó cũng là chỉ của tình yêu của bạn lớn cho người.

3. Hoa tulip

Một nhà máy lâu năm, củ, Hoa tulip có nguồn gốc ở bán đảo Iberia, và phạm vi của họ kéo dài từ Bắc Phi đến Hy Lạp, từ khu vực Balkan Syria, và từ Iran tới Trung Quốc. Trong khi hoa không có một ý nghĩa đặc biệt cho Lễ phục sinh, nó được kết hợp như là một bình hoa lụa của sự sống đời đời.

Biểu tượng
Trắng hoa tulip được biết đến để tượng trưng cho newness và tinh khiết. Họ thường được kết hợp như là Hoa tượng trưng cho thiên đường trên trái đất.

Ý nghĩa
Trình bày một bó hoa tulip có thể có nghĩa là bất cứ điều gì từ sự nhiệt tình, niềm đam mê, và mong muốn, để một tuyên bố hoàn hảo của tình yêu.

4. Bình hoa tường xuân

Binh hoa tuong xuan
Harbingers của mùa xuân, liễu và sallows với của hoa lụa đuôi sóc lông được sử dụng để trang trí phục sinh. Thực vật có hoa cành pussy liễu được sử dụng như là một thay thế cho fronds cọ ở châu Âu và Mỹ trong đám rước Palm chủ nhật và trang trí.

Biểu tượng:
Nó là một biểu tượng của sinh, trực giác, trẻ hóa, và được thực hiện như là một dấu hiệu của làm sống lại hy vọng.

Ý nghĩa
Hoa thường được kết hợp với mẹ và khả năng sinh sản.

5. Hoa cúc trắng

Thường được coi là cỏ dại một, các cúc cũng được liên kết với gia đình hướng dương và aster là bản địa của châu Âu. Người ta nói rằng Hoa này được tên của nó từ thuật ngữ ngày của mắt, chỉ vì hoa sẽ mở ra trong ngày và curls cánh hoa của nó vào bên trong vào ban đêm.

Biểu tượng
Nó là một gợi nhớ của quán niệm và an ủi và thường được sử dụng để tượng trưng cho sự tinh khiết và yên bình.

Ý nghĩa
Trình bày hoa cúc là đáng kể của sự tinh khiết, vô tội, trung thành tình yêu, vẻ đẹp, kiên nhẫn, và đơn giản.

6. Lục bình

Binh hoa luc binh
Những bông hoa lụa cao cấp hình chuông có nguồn gốc ở các vùng phía đông Địa Trung Hải từ Thổ Nhĩ Kỳ về phía bắc đông Israel―north Iran và Turkmenistan. Những bông hoa tuyệt đẹp được liên kết với tái sinh và mùa xuân, làm cho nó một bông hoa tinh túy cho lễ kỷ niệm lễ phục sinh.

Biểu tượng
Nó là một biểu tượng của sinh, trực giác, trẻ hóa, và được thực hiện như là một dấu hiệu của làm sống lại hy vọng.

Ý nghĩa
Thường được sử dụng để biểu thị thể thao hoặc chơi trong ngôn ngữ của Hoa, lục bình đại diện tánh kiên nhẩn, trong khi màu xanh lục thể hiện chân thành.