Ngược với phòng khách ồn ào và là nơi tiếp khách hay sinh hoạt chung của gia đình. Thì phòng ngủ lại là nơi chứa quyền riêng tư, bí mật của mỗi cá nhân, thành viên trong gia đình. Vì thếviệc trang trí phòng ngủ cho mỗi phòng lại khác nhau, bởi mỗi phòng lại tùy thuộc vào sở thích và cách nhìn của mỗi người. Phòng lớn tuổi khác, phòng trẻ con khác. Và phòng vợ chồng trẻ khác,…

Trong cuộc sống hiện đại thì phòng ngủ sẽ được thiết kế và bố trí đẹp và sang trọng hơn rất nhiều, đặc biệt với sự hiển diện của gạch 3d phòng ngủ hiện nay. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách trang trí phòng ngủ với hoa lụa đẹp của shop hoa lụa Rose & Lily. Tại sao lại dùng hoa giả hoa lụa trong khi đó hoa tươi có phải đẹp và thực tế hơn không?

11059198_781384665284572_3667988937038317566_n

Xét về hiệu quả thì hoa lụa sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, vẻ đẹp thì không khác gì hoa lụa mà độ bền thì khỏi nói, các bạn cũng không mất công chăm sóc nhiều. Với chậu cây giả hay bình hoa lụa để trong phòng ngủ sẽ làm cho căn phòng ngủ thêm tươi tắt và rực rỡ hơn rất nhiều. Bạn không thể vài ngày hoặc ngày nào cũng mua được hoa thật, và thay nước cho bình hoa thật của mình. Hơn nữa không gian phòng ngủ không phải quá rộng nên việc hoa tươi nhanh tàn là điều không thể tránh.

tulip-2

Vậy nên sử dụng hoa giả để trang trí cho phòng ngủ là hợp lý và phù hợp trong xu hướng mới hiện nay. Ngoài những bình hoa lụa to nhỏ với nhiều màu sắc và loại hoa cho các bạn sử dụng thì các bạn có thể sử dụng những giỏ hoa lụa treo tường, hay giàn hoa leo trang trí ở cửa sổ,… Sẽ đem lại không gian khác biệt cho căn phòng của mình. Với phòng người có tuổi thì những bình hoa lụa như hoa sen, hay hoa cúc, đơn giản nhưng đẹp và phù hợp.

Các bạn có thể xem một số mẫu hoa lụa trang trí phòng ngủ của chúng tôi.

vunu2

banglang1

raooai3

hoa lụa đẹp 2018

hoa lụa đẹp 2018

rao2

nganha2

Trên đây chúng tôi chia sẻ các bạn trang trí phòng ngủ bằng hoa lụa đẹp và cùng một số mẫu hoa lụa mới nhất được khách hàng sử dụng hiện nay ưa chuộng nhiều.

Các bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm hoặc cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ tới shop hoa lụa rose & lily để được hướng dẫn chi tiết nhất.