Hoa tươi là một điều kì diệu làm đẹp thêm cho mùa hè. Cho dù bạn trồng chúng trong vườn hay sắp xếp quanh nhà, thực sự đều rất tuyệt. Những loại hoa nổi bật trong mùa hè này mà bạn có thể sử dụng như: hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa thược dược, hoa cúc…

 

Để có 1 bình hoa đẹp

1. Chọn những chiếc chậu, thùng nhiều màu sắc. Bạn có thể dùng những thứ có xung quanh nhà bạn hoặc đi mua tại các cửa hàng.

 

 

2. Đặt một bình hoa vào trong giữa thùng. Bình nên cao hơn thùng 2,5cm, đầu bình nên để ngay trên thùng hoặc ít nhất là bằng với cạnh trên. Đổ đầy ½ bình nước lạnh.

 

3 .Cắt hoa để có kích thước phù hợp với thùng. Giữ một bông hoa bên cạnh thùng để đo, cắt ngắn hơn nếu cần thiết. Thay đổi chiều dài của bông hoa để có một cái nhìn chuyên nghiệp hơn.

 

4  .Đặt hoa vào trong bình ở bên trong thùng. Đổ thêm nước vào bình nếu cần thiết nếu đạt mức cách 2,5cm với miệng bình.

 

5. Thêm cát cẩn thận vào trong thùng để không lan vào trong bình. Nếu muốn trang trí đẹp hơn bạn có thể thêm vỏ sò hoặc những thứ đồ chơi nhỏ lên cát để trang trí.